Hồ sơ xin visa Đức để công tác

VISA DUC CONG TAC-DV VISA BAO NGOC
VISA ĐỨC CÔNG TÁC- DV VISA BẢO NGỌC
VISA ĐỨC CÔNG TÁC- DV VISA BẢO NGỌC

Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+ 02 hình 4×6  (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Số tiết kiệm trên 200tr+ xác nhận số dư

+ Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu

+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+ Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu

+ Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Phí : 190 USD, chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *