THỜI GIAN LÀM VISA ĐỨC LÀ BAO LÂU

visa-duc4

THỜI GIAN LÀM VISA ĐỨC LÀ BAO LÂU

Bạn đang có dự định đi du lịch châu âu, nhưng vẫn chưa tìm hiểu rõ về thời gian để làm visa Đức là bao lâu, cần bao lâu để có thể được cấp visa … bạn cần tìm hiểu thêm về những thông tin về làm visa Đức để có thể làm visa nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Để biết thời gian làm visa Đức nhanh chóng nhất hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

làm visa Đức nhanh chóng, tiết kiệm

hotline: 0915526190

visa-duc4
Dịch vụ làm visa Đức

Thời gian ở Đức

Thời gian visa đi thăm viếng (tối đa 90 ngày)

Thời gian visa du lịch đức (tối đa 90 ngày)

Thời gian thị thực dài hạn (hơn 90 ngày)

Đặt hẹn xin visa đức

Nếu muốn làm visa Đức nhanh chóng, tiết kiệm và kịp thời gian du lịch của bản thân hay gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên làm Visa trước đó từ 6 đến 8 tuần, là rất phù hợp.

Thông thường hồ sơ xin visa du lịch đức có thể nộp 3 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi. Đại diện Tổng Lãnh Sự quán Đức ở Cộng hòa Áo, Bồ Đào Nha và Iceland để giải quyết việc xin cấp thị thực trong Khối Schengen.

Sau khi thị thực được duyệt cấp, giống như xin visa du lịch pháp thì visa Đức sẽ được trao trả trong khoảng thời gian từ 9h00 đến 11h30, vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Bạn không cần phải đặt hẹn khi đến nhận lại hộ chiếu.

Làm visa Đức ở đâu:

Đức là quốc gia trong khối Schengen, vì vậy có thể làm việc tại đại sứ quán các nước trong khối:

Đại sứ quán đức:

Hà nội – Địa chỉ: 25 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

TPHCM- Địa chỉ: 126 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian xử lý hồ sơ:

Schengen có thể kéo dài từ 3 đến 4 ngày làm việc và đối với thị thực đi dài hạn có thể từ 8 đến 12 tuần. Các thông tin liên quan đến hồ sơ xin cấp visa sẽ không được cung cấp trong quá trình sử lý hồ sơ.

Làm visa Đức không phải điều đơn giản, bất kì ai cũng có thể làm được, tuy nhiên nếu bạn có những kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ hoàn thành visa khá nhanh chóng, tiết kiệm. Có bất kì liên hệ nào về làm visa Đức hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *