CHI PHÍ VISA ĐỨC

4

CHI PHÍ VISA ĐỨC

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến tham quan tại Đức cho cả gia đình trong mùa hè này nhưng bạn không biết khoản chi phi visa đức  cho mỗi chiếc visa là bao nhiêu. Vậy để tìm được câu trả lời cho vấn đề trên bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

4

Giải đáp câu hỏi chi phí visa đức là bao nhiêu?

Có thể nói, vào những dịp hè về số lượng người dân Việt Nam nói riêng và khách du lịch trên thế giới nói chung đều lựa chọn nước Đức làm địa đến tham quan và nghỉ dưỡng. Bởi vì, nước Đức là quốc gia sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng cùng với đó là hệ thống lâu đài nguy nga tráng lệ.

Ngoài ra, đến với nước bạn còn được tham vào vào những lễ hội đường phố đặc sắc, được xem trực tiếp các giải bóng đá lớn trên thế giới. Nhưng bạn muốn chiêm ngưỡng được những cảnh sắc đó thì bạn cần phải có visa đức và để có được visa đức các bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa, nộp các khoản lệ phí bắt buộc. Vậy khoản chi phi visa đức cho mỗi lần xin cấp visa là bao nhiêu?

8

Chi phi visa đức cho mỗi loại visa là khác nhau nên tùy vào trường hợp mà bạn phải nộp các khoản tiền khác nhau.

    • Nếu visa bạn cần thuộc phạm vi visa du lịch, công tác, thăm viếng trong khoảng thời gian ngắn thì chi phí bạn cần phải nộp cho mỗi lần xin cấp visa đức là 1 450 000 đồng (đối với những người xin visa từ 12 tuổi trở lên) và 850 000 đồng đối với những đối tượng là trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

CÁC LOẠI VISA ĐỨC VÀ THỦ TỤC HIỆN HÀNH, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

  • Nếu bạn là thân nhân công dân của các nước nằm trong khối EU và trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí visa đi Đức. Vì vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh mình thuộc diện này thì sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí xin cấp visa nào.
  • Còn nếu bạn là học sinh du học hay đi Đức với thời gian lưu trú dài hạn thì bạn phải nộp khoản chi phi visa đức theo đúng quy định là 1 550 000 đồng
    (đối với người xin visa từ 18 tuổi trở lên) và 800 000 đồng nếu bạn thuộc đối tượng xin cấp visa đi Đức là trẻ em dưới 18 tuổi.

Như vậy, ứng với mỗi thời hạn cư trú thì mức chi phi visa đức sẽ không giống nhau vì vậy các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một loại visa phù hợp với mục đích của chuyến đi cũng như phù hợp với tình hình tài chính mà bạn đang có.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *