CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ĐỨC LÀ GÌ?

66

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA ĐỨC LÀ GÌ?

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa đi đức các bạn luôn được yêu cầu phải có giấy chứng minh tài chính visa. Nhưng đối với nhiều người vẫn rất thắc mắc và không hiểu chứng minh tài chính visa Đức là gì? Làm sao để chứng minh tài chính. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

66

Tìm hiểu chứng minh tài chính visa đức là gì

Chứng minh tài chính visa Đức nói riêng và chứng minh tài chính xin cấp visa nói chung là một trong những tủ tục bắt buộc. Vì vậy, khi các bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin cấp visa thì các bạn cần phải có bản kê khai tài chính của bản thân hoặc của gia đình bạn để có thể chứng minh với đại sứ quán về khả năng chi trả trong khoảng thời gian bạn cư trú tại Đức.

Nếu bạn có nguồn tài chính ổn định thì khi bạn đến Đức bạn sẽ dễ dàng thực hiện được mục tiêu của mình là du học hay du lịch mà không cần phải sang làm lao động kiếm tiền hay cư trú bất hợp pháp ở bên đó.

Một số cách thức chứng minh tài chính

5

Chứng minh tài chính visa Đức  là hình thức kê khai tài sản bạn đang sở hữu nên cách thức chứng minh tài chính cũng không có gì phức tạp.

Thứ nhất, các bạn cung cấp các loại giấy tờ, chứng từ liên quan đến sổ tiết kiệm và số tiền trong sổ tiết kiệm trong ngân hàng. Nếu số tiền dư trong sổ tiết kiệm đáp ứng đủ điều kiện mà loại visa bạn cần theo đúng quy định thì bạn không cần kê khai những tài sản khác.

CHI PHÍ XIN VISA ĐỨC, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Lưu ý khi kê khai chứng minh tài chính visa Đức  các bạn cần phải nêu rõ nguồn gốc của tài sản sản đó từ đâu mà có, nêu lý do cụ thể như đây là khoản tiền thu được trong kinh doanh, lương tích góp hàng tháng hay đây là tài sản cho mẹ để lại,…

Thứ hai, bạn có thể kê khai các loại tài sản như bất động sản, tổng cổ phiếu, ô tô hay những tài sản có giá trị khác mà bạn đang sở hữu thật chi tiết và cụ thể. Nó có nghĩa là bạn phải nộp các giấy tờ liên quan đến tài sản sở hữu do bản thân đứng tên theo đúng pháp luật quy định.

Như vậy, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến tình hình tài chính mà mình đang có một cách đầy đủ nhất thì việc chứng minh tài chính visa Đức  cũng trở nên dễ dàng và không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *