CÁCH KHAI FORM XIN VISA ĐỨC

Visa Application

CÁCH KHAI FORM XIN VISA ĐỨC

Trong thủ tục xin cấp visa đi đức thì khai form xin cấp visa là một trong những công đoạn được nhiều khách hàng đánh giá là khá khó khăn và hay gây nên nhiều những sai sót. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khai form xin visa Đức đúng cách. Các bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Cách khai form xin visa đức đúng chuẩn bạn cần biết

Visa Application

Khai form xin visa đức không khó nhưng nếu không biết sẽ dẫn đến nhiều lỗi sai làm ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục xin cấp visa. Vậy để biết cách khai form xin visa Đức đúng chuẩn như thế nào thì các bạn cần thực hiện đúng theo các hướng dẫn sau.

  • Đầu tiên để lựa chọn được bản khai form đúng chuẩn các bạn có thể truy cập vào trang web của đại sứ quán Đức để tải tờ khai mẫu tờ khai visa. Tuy nhiên, đối với quy định ở nước ta thì tờ khai form xin cấp visa thường dùng bản viết tay, bạn có thể tham khảo mẫu form chuẩn để biết trình tự bản khai.
  • Sau khi có được mẫu form, bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ một cách trung thực và chính xác nhất. Bạn nên nhớ không được điền sai hoặc tẩy xóa trong bản form vì chỉ cần sai lệch 1 thông tin là tờ khai của bạn sẽ không được chấp nhận và phải làm lại toàn bộ hồ sơ.
  • Hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ các bạn có thể mang nộp tờ khai form và bộ hồ sơ xin cấp visa tại đại sứ quán Đức.

1

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ không gặp bất kỳ sai sót nào và bản khai  được thực hiện đúng chuẩn, đúng nội dung trình tự như trong bản hướng dẫn cách khai form xin visa Đức tại web đại sứ quán thì hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận.

Ngoài việc viết tay tờ khai form xin cấp visa đức thì các bạn cũng có thể thực hiện thao tác này bằng cách truy cập vào các mẫu đơn điện tử tại các trang web của bộ ngoại giao Việt Nam. Bằng cách này, các bạn có thể điền trực tiếp các thông tin cá nhân vào bản khai form sau đó in ra và đem đi nộp như quy định. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tránh được các sai sót hơn là các bản viết tay.

Còn nếu các bạn đã thử qua cách khai form xin visa Đức mà vẫn không an tâm về độ chính xác thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ xin cấp visa tại các công ty xin cấp visa chuyên nghiệp trên thị trường để thu được kết quả nhanh chóng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *